Tin chỉ đạo điều hành
Tiếp theo các Công điện số 15/CĐ-TCĐBVN ngày 14/9, Công điện số 16/CĐ-TCĐBVN ngày 14/9, để kịp thời khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra, Tổng cục ĐBVN tiếp tục có Công điện khẩn số 17 /CĐ-TCĐBVN ngày 15/9 về Điều hành hoạt động vận tải ứng phó, khắc phục bão số 10.
Sáng nay (15/9), Tổng cục ĐBVN vừa ra Công điện khẩn số 18 /CĐ-TCĐBVN về việc xả trạm thu phí đường bộ phục vụ công tác ứng phó bão số 10.
Cùng ngày 14/9, tiếp theo Công điện số 15/CĐ-TCĐBVN, Tổng cục Đường bộ Việt Nam có Công điện khẩn số 16/CĐ-TCĐBVN về triển khai công tác ứng phó, khắc phục bão số 10 gửi các Cục Quản lý đường bộ: I, II, III; Các Sở GTVT: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên; Các Ban Quản lý dự án: 3, 4, 5.
Sáng nay (14/9), Tổng cục ĐBVN vừa ra Công điện số 15/CĐ-TCĐBVN triển khai công tác phòng, chống bão số 10 gửi các Cục Quản lý đường bộ: I, II, III; Các Sở GTVT: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên; Các Ban Quản lý dự án: 3, 4.
Ngày 1/9, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện số 14/CĐ-TCĐBVN Triển khai công tác Triển khai công tác phòng, chống bão số 8 gửi các Quản lý đường bộ: I, II, III; Các Sở GTVT: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên; Các Ban Quản lý dự án: 3, 4.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam có Công điện khẩn yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai công tác khắc phục áp thấp nhiệt đới và bão số 7
Ngày 22/8, Tổng cục Đường bộ Việt Nam có Công điện số 11/CĐ-TCĐBVN về tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh ngày 02/9/2017 và khai giảng năm học 2017-2018 gửi các Cục Quản lý đường bộ I, II, III, IV và Cao tốc; Các Sở Giao thông vận tải nhận ủy thác quản lý quốc lộ; Cục Quản lý xây dựng đường bộ; Các Ban Quản lý dự án thuộc Tổng cục ĐBVN; Các Nhà đầu tư BT, BOT có dự án đang khai thác; Tổng Công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC).
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện khẩn số 12/CĐ-TCĐBVN về chủ động ứng phó bão số 6 gây mưa, lũ tại các tỉnh phía Bắc gửi Cục Quản lý đường bộ I; Các Sở GTVT: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn,Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động ứng phó với mưa, lũ tại các tỉnh phía Bắc.
Tổng cục ĐBVN đề nghị Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp khai thác Sàn giao dịch vận tải hành khách góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động vận tải hành khách.