Tin chỉ đạo điều hành
Sáng nay (14/2), Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện số 06/CĐ-TCĐBVN Triển khai công tác phòng, chống áp thấp nhiệt đới gây ra. Công điện gửi hỏa tốc tới các Cục Quản lý đường bộ: III, IV; Các Sở GTVT: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang; Doanh nghiệp đầu tư xây dựng và QLKT công trình đường bộ; Các Ban Quản lý dự án: 5, 8.
Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra kỹ thuật, tuần tra, tuần kiểm các công trình cầu, hầm, phà trên hệ thống quốc lộ nhằm đảm bảo an toàn giao thông thông suốt và an toàn công trình trong dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018 góp phần đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ nhân dân đón Tết vui tươi, khỏe mạnh.
Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện vừa ký phát hành Văn bản số 834/TCĐBVN-QLBTĐB yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ (QLĐB), Chi Cục QLĐB, các Sở Giao thông vận tải (GTVT), Ban Quản lý bảo trì đường bộ tăng cường công tác tuần kiểm trên hệ thống quốc lộ.
Tổng cục ĐBVN vừa có Công văn số 474/TCĐBVN-KHĐT v/v bổ sung quy hoạch tuyến đường nối QL.37B, QL.10, QL.38B, QL.1 với đường Hồ Chí Minh vào Quy hoạch phát triển GTVT đường bộ Việt Nam gửi các Vụ: Kế hoạch - Đầu tư, Quản lý bảo trì đường bộ, An toàn giao thông; Các Cục: Quản lý xây dựng đường bộ, Quản lý đường bộ cao tốc, Quản lý đường bộ I, II, III, IV.
Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Xuân Cường vừa ký Công điện số 03 yêu cầu các Sở Giao thông vận tải tập trung thực hiện đảm bảo trật tự, an toàn giao thông hệ thống đường địa phương trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân năm 2018.
Tổng cục ĐBVN vừa có Công điện khẩn số 02 /CĐ-TCĐBVN yêu cầu triển khai công tác ứng phó, khắc phục áp thấp nhiệt đới gửi Cục Quản lý đường bộ: III, IV; Các Sở GTVT: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau; Doanh nghiệp đầu tư xây dựng và QLKT công trình đường bộ; Các Ban Quản lý dự án: 5, 8.
Sáng nay (25/12), Tổng cục Đường Bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện khẩn số 33/CĐ-TCĐBVN yêu cầu mở Barie trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ phục vụ công tác ứng phó bão số 16 (bão Tembin) gửi Cục Quản lý đường bộ IV; Các Sở GTVT từ Ninh Thuận đến Cà Mau; Các Nhà đầu tư dự án BOT đường bộ (Có danh sách kèm theo).
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện khẩn số 32/CĐ-TCĐBVN ngày 24/12 triển khai công tác ứng phó, khắc phục bão số 16 gửi các Cục Quản lý đường bộ: III và IV; Các Sở GTVT: Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp; Các Ban Quản lý dự án: 5 và 8.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện số 31/CĐ-TCĐBVN ngày 23/12 triển khai công tác phòng, chống bão Tembin gửi các Cục Quản lý đường bộ: III và IV; Các Sở GTVT: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp; Các Ban Quản lý dự án: 5 và 8.
“…Sau ngày 28/12 không thực hiện sửa chữa, Cục Quản lý đường bộ III báo cáo Tổng cục để tạm dừng thu phí đường bộ 10 ngày” – Đó là yêu cầu của Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Xuân Cường khi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lụt, bão, bảo đảm giao thông bước 1 và công tác an toàn giao thông trên QL. 1 đoạn qua tỉnh Bình Định.