Tin chỉ đạo điều hành
Công điện số 29/CĐ-TCĐBVN của Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị triển khai công tác phòng, chống và khắc phục thiệt hại của cơn Bão số 14. Công điện gửi tới Cục Quản lý đường bộ: III, IV; Các Sở GTVT: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lawsk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum; Ban Quản lý dự án: 5,8.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện hỏa tốc số 28/CĐ-TCĐBVN triển khai công tác phòng, chống và khắc phục thiệt hại của cơn Bão số 13 gửi Cục Quản lý đường bộ: II, III; Các Sở GTVT: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Ban Quản lý dự án: 4, 5.
Hai Đoàn công tác của Tổng cục ĐBVN do các đ/c Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Xuân Cường và Nguyễn Xuân Ảnh chủ trì đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, khắc phục hậu quả thiên tai và tìm kiếm cứu nạn do bão số 12 gây ra tại các tỉnh: Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có Công văn số 6985/TCĐBVN-ATGT gửi Cục Quản lý đường bộ III và Sở GTVT Thành phố Đà Nẵng yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2017.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có Công điện số 27/CĐ-TCĐBVN ngày 01/11/2017 yêu cầu các cơ quan, đơn vị triển khai công tác phòng, chống và khắc phục thiệt hại của áp thấp Nhiệt đới.
Sáng nay (03/11), Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ra Công điện khẩn số 28/CĐ-TCĐBVN yêu cầu các cơ quan, đơn vị triển khai công tác ứng phó, khắc phục bão số 12.
Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện vừa ký ban hành Văn bản số 6519/TCĐBVN-QLBTĐB về việc xử lý vi phạm về quản lý, bảo vệ hành lang an toàn đường bộ, vi phạm lòng, lề đường, vi phạm vỉa hè và các vi phạm trên quốc lộ trên địa bàn 10 tỉnh thành phố khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.
Sáng nay (12/10), Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có Công điện khẩn số 23/CĐ-TCĐBVN về việc khẩn trương khắc phục hậu quả của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn tại các tỉnh phía Bắc và Bắc miền Trung gửi các Cục Quản lý đường bộ: I, II; Các Sở GTVT: Quảng Ninh, Hà Giang, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình
Sáng nay (09/10), Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện số 22/CĐ-TCĐBVN Triển khai công tác phòng, chống áp thấp nhiệt đới gây ra. Công điện được gửi hỏa tốc tới các Cục Quản lý đường bộ: II, III; Các Sở GTVT: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên; Các Ban Quản lý dự án: 4, 5.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đã ban hành quyết định số 1563/QĐ-TCĐBVN ngày 03/5/2017 về việc công bố Hệ thống quản lý chất lượng tại Tổng cục ĐBVN phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 đối với các lĩnh vực hoạt động tham mưu giúp Bộ Giao thông vận tải thực hiện chức năng quản lý nhà nước và giải quyết thủ tục hành chính về giao thông vận tải đường bộ. Hàng năm, Tổng cục ĐBVN tiến hành rà soát, đánh giá nội bộ, tiếp tục duy trì áp dụng TCVN ISO 9001:2008, đồng thời phát hiện và cải tiến các quy trình để phù hợp với điều kiện thực tế.