Chủ trì Hội nghị lấy ý kiến sửa đổi Luật GTĐB 2008 tại Đà Nẵng sáng ngày 17/11, Thứ trưởng Lê Đình Thọ cho rằng cần áp dụng biện pháp quản lý công khai, ứng dụng công nghệ, giảm quy định rườm rà...
Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Công nghệ GTVT long trọng tổ chức kỷ niệm 72 năm thành lập (15/11/1945 – 15/11/2017), 56 năm Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961 – 29/11/2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Công điện số 29/CĐ-TCĐBVN của Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị triển khai công tác phòng, chống và khắc phục thiệt hại của cơn Bão số 14. Công điện gửi tới Cục Quản lý đường bộ: III, IV; Các Sở GTVT: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lawsk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum; Ban Quản lý dự án: 5,8.
Ngày 19/11, tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVI, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã thông tin về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục một số công trình trọng điểm của thành phố giai đoạn 2016-2020.
Chiều 16/11, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN (Bộ GTVT) Nguyễn Văn Huyện kiểm tra khâu đoạn hoàn thành, đưa cầu dân sinh Tân Tây (Thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam) vào khai thác.
Sáng nay (16/11), tại Trụ sở cơ quan, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá tình hình 02 năm triển khai Quy chế số 5425/QC-LN về phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông và bảo vệ kết cấu hạn tầng giao thông đường bộ giữa Tổng cục ĐBVN và Tổng cục Cảnh sát. Đồng trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế 5425/QC-LN là bà Phan Thị Thu Hiền - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Thiếu tướng Phạm Như Cát - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Trong 10 tháng đầu năm 2017, công tác xử lý chống ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội đã đạt được một số kết quả nhất định. Tính đến hết tháng 10, TP. Hà Nội đã xử lý được 9/41 điểm ùn tắc giao thông. Hiện nay số điểm ùn tắc giảm còn 32 điểm.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện hỏa tốc số 28/CĐ-TCĐBVN triển khai công tác phòng, chống và khắc phục thiệt hại của cơn Bão số 13 gửi Cục Quản lý đường bộ: II, III; Các Sở GTVT: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Ban Quản lý dự án: 4, 5.
Chiều 9/11, tại Hà Nội, Công đoàn GTVT Việt Nam phối hợp với Bộ GTVT tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ.