Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã gửi thư chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên các báo, tạp chí trong ngành Giao thông vận tải.
Tiếp xúc cử tri Sóc Trăng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết đang thúc đẩy nhiều dự án phát triển hạ tầng giao thông vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Hơn 200 ủy viên Ủy ban kiểm tra của các cơ sở đảng đã dự hội nghị quán triệt, triển khai quy định mới trong kiểm tra giám sát.
Trong các ngày từ 12 - 13/6, ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN đã đi kiểm tra tiến độ thi công dự án LRAMP trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng.
Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban ATGT Quốc gia - Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa ký công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Bộ Giao thông vận tải; Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong mùa thu hoạch nông sản.
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể vừa ký Quyết định số 1035/QĐ-BGTVT ngày 22/5/2018 về việc tặng Bằng khen.
“Quản lý Nhà nước là phải có trách nhiệm và lương tâm” – Đó là ý kiến phát biểu của Tổng Cục trưởng Tổng Cục ĐBVN Nguyễn Văn Huyện tại Hội nghị trực tuyến Giao ban tình hình thực hiện kế hoạch tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2018 tại trụ sở cơ quan Tổng cục ĐBVN sáng 07/6.
Ngày 06/6, Bộ GTVT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Phú, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Thanh tra, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông kiêm làm Thư ký Bộ trưởng. Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Trọng Phú.
15h chiều 4/6, sau gần 4 tiếng chất vấn và trả lời chất vấn, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã kết thúc phiên đăng đàn đầu tiên của mình trên cương vị người đứng đầu Bộ GTVT. Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Dù mới nhận nhiệm vụ Bộ trưởng GTVT chưa đầy 8 tháng nhưng Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã bao quát vấn đề, nắm chắc tình hình, thực trạng và trả lời rõ các chất vấn của ĐBQH.
Tổng Cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Văn Huyện vừa ký Công điện số 14/CĐ-TCĐBVN về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện và giải ngân các dự án bảo trì năm 2018 gửi các Cục, Ban QLDA trực thuộc Tổng cục; Các Sở GTVT nhận ủy thác quản lý quốc lộ.