Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất, đồng chí Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT gửi Thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức người lao động toàn Ngành GTVT. Website Tổng cục ĐBVN trân trọng đăng nguyên văn toàn Thư như sau:
Sáng nay (14/2), Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Công điện số 06/CĐ-TCĐBVN Triển khai công tác phòng, chống áp thấp nhiệt đới gây ra. Công điện gửi hỏa tốc tới các Cục Quản lý đường bộ: III, IV; Các Sở GTVT: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang; Doanh nghiệp đầu tư xây dựng và QLKT công trình đường bộ; Các Ban Quản lý dự án: 5, 8.
Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra kỹ thuật, tuần tra, tuần kiểm các công trình cầu, hầm, phà trên hệ thống quốc lộ nhằm đảm bảo an toàn giao thông thông suốt và an toàn công trình trong dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018 góp phần đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ nhân dân đón Tết vui tươi, khỏe mạnh.
Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ bảo trì đường bộ Trung ương Nguyễn Văn Thể tại cuộc họp Sơ kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Hội đồng Quản lý Quỹ bảo trì đường bộ Trung ương (BTĐB TW) diễn ra vào sáng 7/2. Các thành viên Hội đồng Quỹ cùng dự họp.
Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện vừa ký phát hành Văn bản số 834/TCĐBVN-QLBTĐB yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ (QLĐB), Chi Cục QLĐB, các Sở Giao thông vận tải (GTVT), Ban Quản lý bảo trì đường bộ tăng cường công tác tuần kiểm trên hệ thống quốc lộ.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020.
Chiều 1/2, tại Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp về công tác nghiên cứu khoa học, công nghệ và ứng dụng vào thực tiễn của ngành GTVT. Cùng dự cuộc họp có Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan của Bộ GTVT.
Sáng ngày 02/02, Tại trụ sở cơ quan, Tổng Cục Trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) Nguyễn Văn Huyện đã chủ trì buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.
Tổng cục Đường bộ và địa phương tổ chức đối thoại để tìm sự đồng thuận trong miễn giảm giá các trạm BOT.
Sáng 30/1, tại trụ sở Bộ GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan về công tác chuẩn bị triển khai kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tham dự có Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng, đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục trực thuộc Bộ, các Sở GTVT Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các Tổng công ty: Cảng Hàng không Việt Nam, Đường sắt Việt Nam…