Chiều ngày 23/6/2017, đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy Tổng cục Đường bộ Việt Nam.
Sáng ngày 22/6, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ GTVT chủ trì buổi họp Ban Cán sự thường kỳ, chỉ đạo nhiều nội dung quan trọng.
Sáng ngày 23/6, thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường đã trao các quyết điều động, luân chuyển cán bộ đối với bà Nguyễn Hải Vinh và ông Đặng Văn Ngạn.
Bộ GTVT quyết tâm hoàn thành nhiều nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, trong đó có công tác quyết toán dự án.
Bộ GTVT yêu cầu rà soát, có giải pháp giảm phí tại một số trạm BOT dựa trên nguyên tắc hài hòa lợi ích.
Sáng ngày 20/6, Tổng cục ĐBVN đã phối hợp với Tập đoàn Panasonic tổ chức Hội thảo chuyên đề giải pháp công nghệ mới cho các thiết bị giám sát trong giao thông vận tải.
Tổng cục Đường bộ VN động thổ xây dựng 8 cầu dân sinh vào các thôn, bản ở tỉnh Sơn La.
Bằng nhiều giải pháp quyết liệt, trong đó có kiểm tra đột xuất tại hiện trường, Tổng cục Đường bộ VN kiên quyết loại các nhà thầu yếu kém khỏi các dự án bảo trì đường bộ.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Tổng cục ĐBVN) vừa có thông báo kết quả tổng hợp, phân tích tình hình vi phạm và xử lý vi phạm từ dữ liệu thiết bị giám sát hành trình (GSHT) tháng 05/2017 (Văn bản số 3597/TCĐBVN-VT ngày 19/6 gửi Bộ Giao thông vận tải; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương).
Qua kiểm tra đột xuất trên QL51, đoàn đã phát hiện có hàng chục xe chở đất sét trắng có dấu hiệu vượt quá tải trọng lưu thông từ Bảo Lộc, Lâm Đồng đến một số nhà máy sản xuất gạch ốp, lát trong Khu công nghiệp Gò Dầu, Đồng Nai.